ข่าวกีฬา, หน้าแรก

Mercedes ใช้ชุดเครื่องสีดำสำหรับฤดูกาล 2020 F1

Mercedes จะเรียกใช้ชุดเครื่องแบบสีดำใหม่ในฟอร์มูล่าวันในปี 2020 เพื่อเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นในการเพิ่มความหลากหลายและการรวมเข้ากับมอเตอร์สปอร์ต

Silver เป็นรูปแบบสีของ บริษัท ในการแข่งรถมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 1930 Mercedes กล่าวว่าการเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter นั้นมี “ส่องแสงในการค้นหาว่าเราต้องการมาตรการและการดำเนินการใหม่ในการต่อสู้กับชนชาติ”

ผู้ชนะเลิศระดับโลก Lewis Hamilton เรียกมันว่า “สิ่งสำคัญที่เรายินดีที่จะเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงให้เป็นธุรกิจ” ทีมงานของ Mercedes F1 กล่าวในแถลงการณ์ว่า“ เพียง 3% ของจำนวนพนักงานของเราที่ระบุว่าเป็นของชนกลุ่มน้อยและ 12% ของพนักงานของเราเป็นผู้หญิง

“การขาดความหลากหลายนี้แสดงให้เห็นว่าเราจำเป็นต้องหาวิธีการใหม่เพื่อดึงดูดความสามารถจากหลาย ๆ พื้นที่ของสังคมที่เราไม่สามารถเข้าถึงได้ในขณะนี้”

ปัจจัยหลัก Mercedes ในการเลือกชุดเครื่องสีดำ

ทีมงานจะเปิดตัวโครงการที่หลากหลายและหลากหลายซึ่งจะรวมถึงการสร้างความตระหนักวิเคราะห์โครงการจัดหางานของพวกเขาการทำงานร่วมกับผู้มีส่วนได้เสีย F1 ในการเข้าถึงและการศึกษา

หัวหน้าทีมเมอร์เซเดส F1 โตโต้วูลฟ์กล่าวว่า: “การเหยียดเชื้อชาติและการเลือกปฏิบัติไม่มีอยู่ในสังคมของเรากีฬาของเราหรือทีมของเรา: นี่คือความเชื่อหลักของเมอร์เซเดส “ แต่การมีความเชื่อที่ถูกต้องและความคิดที่ถูกต้องนั้นไม่เพียงพอหากเรายังคงนิ่งเงียบ

“เราต้องการใช้เสียงและแพลตฟอร์มระดับโลกของเราในการพูดเพื่อแสดงความเคารพและความเท่าเทียมกันและลูกศรสีเงินจะแข่งขันเป็นสีดำตลอดทั้งปี 2020 เพื่อแสดงความมุ่งมั่นของเราต่อความหลากหลายที่มากขึ้นภายในทีมและกีฬาของเรา

“เราจะไม่อายห่างจากจุดอ่อนของเราในพื้นที่นี้หรือจากความก้าวหน้าที่เราต้องทำ: องค์ของเราเป็นคำมั่นสัญญาต่อสาธารณะของเราที่จะดำเนินการในเชิงบวก”

บทความโดย รูเล็ต

About Stephanie Holland