ข่าวกีฬา, หน้าแรก

DOTA 2 ESPORT รายการการแข่งขันที่ได้รับความนิยม

DOTA 2 ESPORT รายการการแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เมื่อผมพูดถึงโลกแห่งวงการเกมรวมถึงวงการอีสปอร์ตหลาย หลายคนก็จะต้องนึกถึงเกมชื่อดังในอดีตจนถึงปัจจุบันอย่างเกมที่มีชื่อเสียงว่า DOTA 2.

อีกทั้งเกมดังกล่าวนั้นยังมีการจัดการการแข่งขันDOTA 2 ESPORT อยู่บ่อยครั้งตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันและแน่นอนว่าเกมดังกล่าวนั้นด้วยการที่มีฐานแฟนคลับเยอะเป็นอันดับหนึ่งของโลก จะไม่ให้มีการจัดการแข่งขันDOTA 2 ESPORTขึ้นมาได้อย่างไร

และด้วยความที่ว่าเกมดังกล่าวนั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลกจนถึงกระทั่งในประเทศไทยเองก็เช่นกันจึงทำให้เกิดการแข่งขันต่างๆขึ้นมากมายและในรายการการแข่งขันที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้เลยนั่นก็

คือรายการการแข่งขันที่มีชื่อว่า TI หรือ THE INTERNATIONAL นั่นเองซึ่งรายการดังกล่าวในปัจจุบันนั้นได้มีการจัดตั้งขึ้นมาแล้วอยู่ที่ 10 ครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

DOTA 2 ESPORT ผู้คนให้ความสนใจมากมาย

DOTA 2 ESPORT รายการการแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เมื่อผมพูดถึงโลกแห่งวงการเกมรวมถึงวงการอีสปอร์ตหลาย หลายคนก็จะต้องนึกถึง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * 

และจะมีการจัดการแข่งขันต่อไปอีกเรื่อยเรื่อยและล่าสุดทางค่ายของเกมชื่อดังนั้นได้มีการประกาศว่าหลังจากจบการแข่งขันในครั้งที่ 10 นี้จะมีการจัดการแข่งขันใหม่ขึ้นซึ่งตั้งให้เป็นการแข่งขันที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับที่หนึ่งของโลก

และจะเป็นการแข่งขันที่เหมาะสำหรับทุกประเทศในโลกใบนี้ที่จะเข้าร่วมด้วยอีกทั้งเกมดังกล่าวนั้นยังได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการเกมและวงการอีสปอร์ตอีกหนึ่งเรื่องนั้นก็คือการแข่งขันDOTA 2 ESPORT

ที่มียอดเงินรางวัลรวมสูงที่สุดในโลกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันซึ่งในการแข่งขันครั้งเดียวนั้นมียอดเงินรางวัลรวมสูงกว่า 2000 ล้านบาทไทยซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่จำนวนที่น้อยเลยทีเดียว

จึงทำให้การแข่งขันDOTA 2 ESPORTเป็นตัวจุดชนวนให้กับวงการอีสปอร์ตทั่วโลกและให้วงการเกมเป็นที่ยอมรับจนถึงปัจจุบันนี้

บทความโดย บาคาร่า gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

About Stephanie Holland