ข่าวทั่วไป, หน้าแรก

Charlie Daniels ตำนานคันทรีฮอลล์ออฟเฟมเสียชีวิต

Charlie Daniels เสียชีวิตเมื่อวันจันทร์ที่อายุ 83 ปี นักร้องนักแต่งเพลงและนักดนตรีที่เสียชีวิตในโรงพยาบาลแนชวิลล์หลังจากจังหวะเลือดออกนักประชาสัมพันธ์ของเขากล่าวในแถลงการณ์

ภาพยนตร์เรื่อง The Devil Went Down to Georgia เป็นเพลงคลาสสิคแบบอเมริกันและได้รับรางวัล Grammy Award เพียงครั้งเดียวในปี 2522

เขาเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากการเล่นซอของเขาเช่นเดียวกับแบรนด์ตรงไปตรงมาของความรักชาติอนุรักษ์นิยมของเขาข่าวการเสียชีวิตของแดเนียลพบกับน้ำท่วมเครื่องบรรณาการ แบ่งปันภาพถ่ายของเขากับแดเนียลส์แสดงร่วมกันลุคไบรอันดาราประจำประเทศยกย่องส่วยให้ “มหาบุรุษผู้ยิ่งใหญ่” และ “ฮีโร่”

“ผู้รักชาติที่แท้จริงและไอคอนเพลงคันทรี่” ไบรอันเขียน “ขอบคุณสำหรับการมีส่วนร่วมของคุณทั้งในและนอกเวทีขอให้พระเจ้าคุ้มครอง Charlie Daniels”

เกียรติยศในตลอดระยะเวลาในการร้องเพลงของ Charlie Daniels

ตลอดระยะเวลาหลายทศวรรษในอาชีพของเขาแดเนียลเล่นที่ทำเนียบขาวซูเปอร์โบวล์และกองกำลังสหรัฐประจำการในตะวันออกกลาง สถานที่โปรดของเขาในการแสดงคือ “ที่ใดก็ตามที่มีฝูงชนที่ดีและมีนิสัยดี”

แดเนียลส์เป็นแกนนำในการสนับสนุนสาเหตุของทหารผ่านศึกและผู้สนับสนุนอย่างแข็งขันของ National Rifle Association (NRA) เรียกอดีตประธานาธิบดีโอบามาว่าเป็น “ประธานเด็กดอกไม้หน้าใหม่ที่สดและเพื่อนที่อ่อนแอของเขา Ivy League” องค์กร

เมื่อเดือนที่แล้ววิจารณ์ว่าผู้ประท้วงต่อต้านการเหยียดผิวที่ไปตามถนนแดเนียลเขียนไว้ในเว็บไซต์ของเขาว่าการประท้วง “ต่อต้านการฆ่าคนผิวดำที่ไม่ยุติธรรม” ไม่ใช่การประท้วงอย่างง่าย ๆ “แต่เป็นการต่อสู้บนท้องถนนที่ปฏิวัติอเมริกา “

“ ยอดขายปืนทะลุหลังคาและอเมริกาถูกล็อคและบรรทุกเพื่อปกป้องครอบครัวและเพื่อนบ้านของพวกเขา” เขากล่าว ก่อนหน้านี้แดเนียลได้รับความเดือดร้อนจากจังหวะที่ไม่รุนแรงในเดือนมกราคม 2010 เขามีผู้นำเครื่องกระตุ้นหัวใจในปี 2013 แต่ยังคงขึ้นเวทีเพื่อแสดงเขารอดชีวิตจากภรรยา Hazel และลูกชาย Charlie Daniels จูเนียร์

เรียบเรียงข่าวโดย โปรโมชั่น ufabet

About Stephanie Holland