ข่าวกีฬา, หน้าแรก

Marcus Rashford การรณรงค์กับผลกระทบการปิดโรงเรียน

Marcus rashford รณรงค์เพื่อเน้นย้ำความกลัวของเขาเกี่ยวกับผลกระทบที่โรงเรียนปิดเรียนจะมีเด็กด้อยโอกาส เขาอาจจะเป็นนักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่โด่งดังในตอนนี้ แต่เมื่อ 11 ปีที่แล้วเนื่องจากกองหน้าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและอังกฤษต้องการสโมสรอาหารเช้าและอาหารฟรีในโรงเรียนเพื่อเสริมสิ่งที่แม่ของเขาจะมอบให้ เธอเป็นหัวหน้าครอบครัวเดี่ยวพ่อแม่ลูกห้าคนทำงานเต็มเวลากับค่าแรงขั้นต่ำ

เมื่อนายกรัฐมนตรีบอริสจอห์นสันยืนอยู่ต่อหน้าประชาชาติในตอนเย็นของวันที่ 18 มีนาคมเพื่อบอกให้โรงเรียนในประเทศต้องช่วยต่อสู้กับการแพร่กระจายของ Covid-19 แฟนบอล บางคนสามารถกลับมาได้ก่อนสิ้นสุดฤดูกาล Rashford รู้ทันทีว่ามันหมายถึงอะไร ในขณะที่ผู้ปกครองส่วนใหญ่สงสัยว่าพวกเขาจะจัดการดูแลเด็กอย่างไร  สงสัยว่าเด็ก ๆ เติบโตขึ้นอย่างไรเขาจะได้รับอาหาร

พวกเด็ก ๆ ทั่วสหราชอาณาจักรมีโรงเรียนมากกว่า 32,000 แห่งพรุ่งนี้ทั้งหมดจะปิดลงเด็ก ๆ หลายคนที่เข้าเรียนในโรงเรียนเหล่านี้ต้องพึ่งพาอาหารฟรีดังนั้นฉันจึงใช้เวลาสองสามวันสุดท้ายเพื่อพูดคุยกับองค์กรต่างๆ ที่จะเติมเต็ม “เขาเขียน

Marcus rashford เริ่มใช้โซเซียลเพื่อการรณรงค์

การเริ่มต้นของโพสต์หกโพสต์ได้รับ 42,500 ไลค์บน Twitter ภายใต้ 13 สัปดาห์ต่อมา Rashford โพสต์อีกครั้ง ข้อความที่ค่อนข้างง่ายกว่า “ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะพูดอะไร” ได้รับ 709,000 ไลค์

ในระหว่างนั้น Rashford ได้ช่วยจัดหาอาหารให้เทียบเท่าสามล้านมื้อ เขาเน้นถึงความเสียหายที่เกิดจาก ‘ปัญหาความไม่มั่นคงด้านอาหารที่มองไม่เห็น’ เขาได้รับข้อความสนับสนุนจากลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ซิตี้ เขาเปลี่ยนนโยบายของรัฐบาล

เมื่อเขากลับไปทำงานประจำวันของเขามันก็คุ้มค่าที่จะเข้าใจว่าทำไมตอนอายุ 22 ปีเขาจึงเต็มใจที่จะก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายของเขา มันคุ้มค่าที่จะเข้าใจว่าเขาลงเอยด้วยการเคารพและชื่นชมในผลงานของเขาออกไปจากสนามฟุตบอลอย่างไร แทงบอลออนไลน์

Rashford เล่าเรื่องราวหลังของเขาในจดหมายอารมณ์ที่เขาส่งถึงสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเมื่อวันจันทร์

สำหรับหนึ่งในดารากีฬาที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในประเทศนี่เป็นการเคลื่อนไหวที่กล้าหาญ มันเปิดประตูสู่ชีวิตที่ Rashford ทำได้ถ้าเขาต้องการให้ออกไปไกลกว่านี้ เขาอยู่ไม่ไกลจากอาชีพของเขา แต่เขามีรายได้เพียงพอที่จะทำให้ครอบครัวของเขาไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับมื้อต่อไปของพวกเขาอีกครั้ง

About Stephanie Holland