ข่าวกีฬา, หน้าแรก

Klopp พอใจกับการกลับมาของChamberlain

Klopp พอใจกับการกลับมาของChamberlain เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลรอคอยที่จะให้อเล็กซ์อ็อกซ์เลด – แชมเบอร์เลนกลับมาต่อสู้กับกองกลางในที่สุดก็หายจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าในช่วงปรีซีซั่น

และอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้รักษาประตูของทีม Alisson Becker ซึ่งพลาดการแข่งขันสามนัดล่าสุดด้วยปัญหาต้นขากลับมาฝึกซ้อมและมีแนวโน้มที่จะเริ่มต้นกับฟูแล่มในวันอาทิตย์

แต่เป็นการกลับมาของอ็อกซ์เลด – แชมเบอร์เลนซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดไม่ใช่เพียงเพราะผู้เล่นออกไปนานแล้ว แต่เป็นเพราะมีตัวเลือกอื่นให้คล็อปป์ในตำแหน่งกองกลางซึ่งปัจจุบันขาด Tiago Alcantara, James Milner และ Xherdan Shaqiri

การกลับมาของอลิสสันก็เป็นไปในทางบวกเช่นกันแม้ว่ารองเชาอิมฮินเคลเลเฮอร์จะทำผลงานได้อย่างน่าชื่นชมเมื่อเขาไม่อยู่ด้วยสองคลีนชีตในยุโรปและแชมเปี้ยนส์ลีกเปิดตัวด้วยประตูเดียวที่เขาเสียจุดโทษกับมิดทิลแลนด์เมื่อกลางสัปดาห์

แต่ดูเหมือนว่าจะมีการพลิกล็อกสำหรับลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้เสมอและคล็อปป์มีข้อสงสัยเกี่ยวกับคอสตัสซิมิกาส (หัวเข่า) และดิโอโกโจต้า (น็อค) การขาดหายไปของ Tsimikas ในช่วงสุดสัปดาห์ไม่น่าจะสร้างความแตกต่างได้มากนักเนื่องจากแอนดี้โรเบิร์ตสันจะกลับมาหลังจากพักผ่อนในชั่วโมงแรกของแชมเปี้ยนส์ลีกวันพุธที่เดนมาร์ก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Klopp ดีใจเป็นอย่างยิ่ง

Klopp พอใจกับการกลับมาของChamberlain เจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลรอคอยที่จะให้อเล็กซ์อ็อกซ์เลด - แชมเบอร์เลนกลับมาต่อสู้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อย่างไรก็ตามการไม่มี Jota จะสร้างความกังวลให้กับผู้นำพรีเมียร์ลีกอย่างท็อตแน่มเนื่องจากต้องไปเยือนแอนฟิลด์ในวันพุธแม้ว่านั่นจะยังช่วยให้คล็อปป์สามารถลงสนามได้อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์, โรแบร์โตเฟอร์มิโน่และซาดิโอมาเน่

หลังจากที่ลูกยางตายในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมาคล็อปป์ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาว่า VAR เปลี่ยนไปอย่างไรในวงการฟุตบอลและเขากำลังเริ่มพิจารณาใหม่ว่าเขาต้องการมันในเกมนี้หรือไม่

ในตอนแรกที่มีแนวคิดเกี่ยวกับ VAR ฉันค่อนข้างเห็นด้วยกับมันเพราะฉันคิดว่าการตัดสินใจที่ถูกต้องน่าจะดี ฉันไม่แน่ใจว่าเราทุกคนคิดอย่างถูกต้องและต้องใช้เวลานานแค่ไหนในการตัดสินใจที่ถูกต้อง

มันจะใช้เวลาเท่าไหร่จากเกมที่เรารักมาก่อน มีบางสิ่งที่ไม่เหมือนเมื่อก่อนและมันดีกว่าเมื่อก่อน หากคุณเปลี่ยนแปลงบางอย่างฉันคิดว่าควรมีการปรับปรุงและแน่นอนว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น

บทความโดย บาคาร่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

About Stephanie Holland