My Blog

Joe Biden กับพันธมิตรที่สนับสนุนใขณะนี้

Joe biden กับพันธมิตรในช่วงเวลานี้ นับตั้งแต่การดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีโอบามาสิ้นสุดลงมีการแบ่งแยกอย่างชัดเจนและมีนัยสำคัญภายในหัวใจของพรรคประชาธิปัตย์ อีกด้านหนึ่งคือความก้าวหน้าซึ่งเป็นตัวเป็นตนที่ดีที่สุดโดยวุฒิสมาชิกเบอร์นีแซนเดอร์สผู้สนับสนุนโครงการและนโยบายที่ก้าวร้าวของรัฐบาล

ที่พวกเขาเชื่อว่าจำเป็นต่อการแก้ไขปัญหาความไม่เท่าเทียมกันของรายได้ความอยุติธรรมทางเชื้อชาติและความเสื่อมโทรมของสิ่งแวดล้อม อีกด้านหนึ่งคือนักปฏิบัติที่สั่งสอนการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นและความเห็นพ้องต้องกันของพรรคสองฝ่าย มันเป็นค่าย Biden ที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์

เนื่องจาก Biden เป็นผู้กล่าวสุนทรพจน์ใหญ่เมื่อคืนวันพฤหัสบดีจึงเป็นที่ชัดเจนว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งหลักของพรรคเดโมแครตสามารถแก้ไขความขัดแย้งนั้นได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม Biden ต้องหาทางสนับสนุนทั้งฝ่ายก้าวหน้าและฝ่ายตรงกลางหากเขาหวังที่จะชนะในเดือนพฤศจิกายน คำพูดของเขาในวันพฤหัสบดีดูเหมือนจะบ่งบอกว่าเขาค่อนข้างมั่นใจในการจับปีกซ้าย เขาอาจคิดว่าไม่มีชื่อโดนัลด์ทรัมป์ก็อาจเพียงพอแล้ว ในขณะที่เขาจ่ายส่วยให้กับข้อตกลงใหม่ของแฟรงคลินรูสเวลต์คำปราศรัยของเขามีความทะเยอทะยานและวาทศิลป์ของรัฐบาลใหญ่

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การรณรงค์ของ Joe biden เน้นย้ำเรื่องใด

Joe biden กับพันธมิตรในช่วงเวลานี้ นับตั้งแต่การดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีโอบามาสิ้นสุดลงมีการแบ่งแยกอย่างชัดเจนและมีนัยสำคัญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สิ่งที่ Biden ส่วนใหญ่ไม่ได้แสดงหรือพูดถึงมากคือข้อมูลเฉพาะของสิ่งที่เขาต้องการบรรลุในฐานะประธานาธิบดี เขาหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่ทรัมป์ทำเพื่อที่เขาจะหยุด แต่เมื่อพูดถึงนโยบายและโครงการของตัวเอง Biden วาดเป็นจังหวะกว้าง ๆ

สถานที่แห่งหนึ่งที่เขาดำดิ่งลงไปในรายละเอียดคือในแผนการรับมือกับโรคโควิด – ซึ่งตามความเป็นธรรมเป็นหัวข้อที่ชาวอเมริกันส่วนใหญ่อาจให้ความสำคัญมากที่สุดในตอนนี้ อย่างไรก็ตามหาก Biden ชนะทำเนียบขาวผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะต้องการหรือคาดหวังให้เขาทำอะไร

การถอดทรัมป์ออกจากตำแหน่งอาจเพียงพอสำหรับหลาย ๆ แต่สำหรับการยกระดับการออกกฎหมายอย่างหนัก – เพื่อจัดการกับประเด็นสำคัญของประชาธิปไตยเช่นการดูแลสุขภาพสิ่งแวดล้อมและการศึกษาจะช่วยสร้างการสนับสนุนโดยปริยายเป็นอาณัติสำหรับแนวทางปฏิบัติในระหว่างการรณรงค์

นั่นคือสโลแกน Warren G Harding เมื่อเขาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีในปี 2463 โดยมีการรณรงค์ที่เน้นการรักษาและทำให้ชาวอเมริกันสงบลงหลังจากการบาดเจ็บของสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ในการชนะการเสนอราคาประธานาธิบดีเขาเทศนาการรักษาความสงบและการฟื้นฟู ในแง่ที่ทันสมัยการสิ้นสุดของละครทุกเรื่อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

About Stephanie Holland