ข่าวกีฬา, หน้าแรก

Esport Thailand สู่ระดับโลก

Esport Thailand สู่ระดับโลก Esport Thailand หรือเกมการแข่งขันEsport Thailand  ในประเทศไทยนั้นกำลังจะก้าวไปสู่ระดับโลกอย่างเต็มตัวแล้ว นั่นก็มาจากความสามารถของนักกีฬาEsport Thailand ในประเทศไทย

ที่มีการพัฒนาฝีมือของตนเองขึ้นในทุกๆปีที่ผ่านมา จึงทำให้กีฬาEsport ในประเทศไทยกำลังเป็นที่จับตามองของคนทั้งโลก รวมทั้งที่อุตสาหกรรมEsport ในระดับโลกตอนนี้กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก จึงทำให้ทุกๆ คนเห็นว่า นักกีฬาEsport Thailand ในประเทศไทยเป็นอีก 1 ตัวเลือก ที่ทำให้หลายๆคน สนใจที่จะเข้ามาลงทุนในการทำทีมในประเทศไทย

แต่ในประเทศไทยเองก็ได้มีการทำทีมของตัวเองอยู่แล้ว อย่างเช่นทีม MiTH หรือ Made In Thailand ที่เป็นทีมที่ผลงานโดดเด่นเป็นอันดับต้นๆในประเทศไทย ในช่วงที่ผ่านมานั้น ไม่ว่าจะเป็นการคว้าแชมป์ในการแข่งขันเกม PUBG

รายการ PUBG SEA Championship 2018 หรือจะเป็นรายการ PUBG Global Invitational Berlin 2018 ที่ได้คว้าอันดับที่ 7 จากหลายร้อยทีมทั่วโลก จนทำให้ประเทศไทยกลายเป็นทีมที่น่ากลัวทีมใบรรดาทีมระดับโลก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Esport Thailand ยังีอีกมากมาย

Esport Thailand สู่ระดับโลก Esport Thailand หรือเกมการแข่งขันEsport Thailand  ในประเทศไทยนั้นกำลังจะก้าวไปสู่ระดับโลกอย่างเต็มตัวแล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ยังมีอีกมากมายหลายทีมที่ได้ไปสร้างชื่อเสียงในเวทีระดับโลกของเกมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมในคอมพิวเตอร์ หรือเกมในโทรศัพท์มือถือก็ตาม และเพราะสาเหตุนี้เองจึงทำให้หลายๆทีมในระดับโลก กำลังจับตามองประเทศไทยอยู่

ว่าประเทศไทยจะสามารถไปได้ไกลขนาดไหนในเวทีระดับโลก ซึ่งเป็นที่น่าภูมิใจสำหรับคนในประเทศเป็นอย่างมาก และเยาวชนก็เอาจริงเอาจังในการเล่นเกมมากขึ้นฝึกฝนอย่างเป็นระบบ

เรียนรู้การเล่นเกมส์แบบลึกซึ้งไม่ได้เล่นแค่เพียงสนุกสนาน ทำให้มีเกมเมอร์หน้าใหม่ๆเกิดขึ้นในวงการ Esport Thailand เป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน และแท้จะไม่ได้เป็นนักกีฬาอาชีพก็ยังสามารถไปเอาดีทางด้านนักเล่นเกมส์ หรือแคสเกมส์ได้อีกด้วย

บทความโดย สล็อตออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *