ข่าวกีฬา, หน้าแรก

Dan Sheehan ในการเดินเล่นสเตอร์

Dan Sheehan ในการเดินเล่นสเตอร์ นักแสดงอาจดูแตกต่างไปเล็กน้อย แต่บทให้ความรู้สึกคุ้นเคยเมื่อ Leinster ทำผลงานเบา ๆ จากการเผชิญหน้า Guinness PRO14 อีกครั้งการลากทั้งหมดเก้าครั้งของพวกเขา

พยายามให้รางวัลสำหรับการแสดงที่โหดเหี้ยมและโดดเด่นภายใต้แสง RDS คราวนี้มัน Zebre ถูกวางลงดาบสกอร์ไลน์ที่อ่าน 0-0 ใน 12 นาทียืดออกไปเป็น 28-3 ก่อนครึ่งแรกจบลงคะแนนโบนัสของสเตอร์ปลอดภัยอยู่แล้ว

แผนการที่วางไว้อย่างดีที่สุดของผู้มาเยือนถูกนำไปทดสอบก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะเสียเหงื่อโดยเอียนนาเกิลอดีตชายชาวสเตอร์สเตอร์ถูกบังคับให้ต้องบาดเจ็บที่ศีรษะในนาทีแรก ฝั่งสเตอร์ที่มีผู้เล่นตัวแรกสองคนใช้เวลาไม่นาน

ในการหาจังหวะ Michael Bent เป็นคนแรกที่ข้ามเส้นก่อนที่ประตูระบายน้ำจะเปิด Dan Sheehan หญิงโสเภณีได้ลองเปิดตัวก่อนที่จะเดินถอยหลังอย่างเรียบร้อยส่ง Dave Kearney ผ่าน Tommy O’Brien ที่มีชีวิตชีวาพุ่งเข้ามาเพื่อปิดท้ายคะแนนโบนัสใน 36 นาที

มีมากมายสำหรับ Leo Cullen ที่ชอบเกี่ยวกับการแสดงของ Leinster ไม่ว่าจะเป็นความมีชีวิตชีวาของ Sheehan ที่เพิ่งเปิดตัวการจุดประกายโดย Jimmy O’Brien เต็มหลังหรือการแปลงเก้าครั้งที่ Harry Byrne ตัดจบได้อย่างง่ายดาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dan Sheehan ผู้เล่นความหวัง

Dan Sheehan ในการเดินเล่นสเตอร์ นักแสดงอาจดูแตกต่างไปเล็กน้อย แต่บทให้ความรู้สึกคุ้นเคยเมื่อ Leinster ทำผลงานเบา ๆ จากการเผชิญหน้า Guinness

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การได้เห็นแดนเลวี่กลับมาเล่นในสนามรักบี้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2019 เป็นการเพิ่มการต้อนรับอีกครั้งหนึ่งปีกที่ทรงพลังมองเห็นได้ชัดว่าหิวกระหายในการต่อสู้ที่ต่อสู้เพื่อกลับมาจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรงแม้จะได้เห็นการพยายามล่าช้าที่ขีดฆ่า TMO

Zebre รวบรวมความพยายามที่ดีของ Michelangelo Biondelli แต่ Leinster ก็ไม่ลดละครึ่งหลังของพวกเขาพยายามผ่าน Sheehan, Tommy O’Brien, Josh Murphy, Ciaran Parker ผู้เริ่มต้นและ Scott Penny ในเรื่องด้านเดียวโดยสิ้นเชิง

บทความโดย บาคาร่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

About Stephanie Holland