ข่าวทั่วไป, หน้าแรก

Balenciaga เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นในวิดีโอเกม

Balenciaga เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นในวิดีโอเกม บ้านแฟชั่นสุดหรู Balenciaga เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาวปี 2021 ในวิดีโอเกมต้นฉบับ บริษัทกล่าวว่าผู้เล่นจะท่องไปในดินแดนเสมือนจริงทำภารกิจให้เสร็จและพบกับตัวละครที่สวมอยู่ในการออกแบบใหม่ของฉลาก

Afterworld: The Age of Tomorrow ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 6 ธันวาคมจะสามารถเล่นได้ในเว็บเบราว์เซอร์ การแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ได้จุดประกายการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่แบรนด์แฟชั่นระดับโลก

นำเสนอรูปแบบของพวกเขา Burberry เปิดตัวคอลเลกชั่นล่าสุดในเดือนกันยายนผ่าน Twitch และ Gucci ได้เกณฑ์นักร้อง Harry Styles มาช่วยจัดแสดงคอลเลกชั่นล่าสุดในมินิซีรีส์เจ็ดตอน

ในเดือนเมษายนแบรนด์เสื้อผ้า 100 Thieves ได้วางจำหน่ายคอลเลกชันสตรีทแวร์ทั้งหมดในเกม Nintendo Switch Animal Crossing: New Horizons และเมื่อเดือนที่แล้ว Balenciaga ได้เปิดตัวคอลเลกชันฤดูร้อนปี 2021 บน YouTube Amazon

ได้ย้ายเพื่อดึงดูดนักช้อปแฟชั่นสุดหรูเข้าสู่ตลาดตามการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคในปีนี้แม้ว่าการสำรวจผู้ซื้อในสหราชอาณาจักร 2,000 คนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาพบว่ามีเพียง 32% เท่านั้นที่สนใจซื้อแฟชั่นผ่านร้านค้าออนไลน์ของร้านค้าหรูตาม เว็บไซต์สไตล์เพียง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การตลาดของ Balenciaga

Balenciaga เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นในวิดีโอเกม บ้านแฟชั่นสุดหรู Balenciaga เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาวปี 2021

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Anthony Blakemore ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกล่าวว่าความเหนื่อยล้าทางออนไลน์จากการระบาดทำให้แบรนด์ต่างๆต้องพัฒนาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อกระตุ้นผู้บริโภค เรากำลังเห็นแบรนด์ต่างๆนำเสนอวิธีการใหม่ ๆ ในการจัดแสดงและขายผลิตภัณฑ์ของตนในโลกดิจิทัล” เขากล่าวกับ BBC

การเล่นเกมในคอลเลกชั่นใหม่ของ Balenciaga เป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมในการใช้วิธีการตลาดดิจิทัลที่สร้างสรรค์เพื่อไม่เพียง แต่ขายเสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังสร้างประสบการณ์ดิจิทัลที่น่าดื่มด่ำ

และสนุกสนานอีกด้วย Michael Branney กรรมการผู้จัดการร้านค้าปลีกเสื้อผ้า Oh Polly เตือนว่าแบรนด์ต่างๆควรเตรียมพร้อมเพื่อรักษาระดับใหม่ของนวัตกรรมนี้

เมื่อการระบาดของโรคโควิด -19 สิ้นสุดลงลูกค้ายังคงคาดหวังการโต้ตอบในระดับเดียวกันจากแบรนด์ที่พวกเขาใช้ในปี 2020 เขากล่าวกับ BBCตอนนี้ลูกค้ามีส่วนร่วมในเนื้อหาที่ยาวขึ้น

เช่นวิดีโอ YouTube มากกว่าภาพรวมสั้น ๆ บน Instagram บางทีวิดีโอเกมหรือเนื้อหาเชิงโต้ตอบอาจเป็นขั้นตอนต่อไปสำหรับแบรนด์

บทความโดย บาคาร่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

About Stephanie Holland